Bình Chọn Vòng 2 “Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2” | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

CÁCH BÌNH CHỌN VÒNG SƠ CHẾ “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2”

Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi “Em cùng mẹ vào bếp – mùa 2” đã diễn ra được hơn 1 tháng và số lượng bài dự thi đang liên tiếp tăng lên mỗi ngày. Ban Tổ chức rất bất ngờ với số lượng và chất lượng các bài dự thi năm nay.

Kết thúc vòng Sơ chế sẽ có 15 thí sinh xuất sắc do ban Giám khảo chọn lựa tham gia tiếp vòng 2. Bên cạnh đó, 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ website chính thức của cuộc thi sẽ được đặc cách vào thẳng vòng 2. Ban Tổ chức xin gửi đến quý phụ huynh hướng dẫn cách thức bình chọn cho thí sinh yêu thích tại vòng Sơ chế.

CÁC BƯỚC BÌNH CHỌN CHO THÍ SINH VÒNG SƠ CHẾ (15/10/2022 – 16/12/2022)

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của cuộc thi theo địa chỉ Bài dự thi

Giao diện website chính thức của cuộc thi

 

Giao diện website chính thức của cuộc thi

 

Bước 2: Nhập đầy đủ họ tên thí sinh tham gia cuộc thi “Em cùng mẹ vào bếp 2” mà mình muốn bình chọn vào ô tìm kiếm (không phân biệt chữ hoa, chữ thường). Sau đó, chọn “Tìm”.

Tìm bài thi muốn bình chọn cuộc thi “Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2”

 

Bước 3: Chọn hình trái tim ở góc dưới bên phải hình đại diện của mỗi thí sinh để bình chọn cho thí sinh đó.

Bình chọn bài thi cuộc thi “Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2”

Bước 4: Website sẽ yêu cầu người bình chọn đăng nhập, liên kết với tài khoản Facebook. Sau khi liên kết xong, website sẽ hiện thông báo Bình chọn thành công cuộc thi “Em cùng mẹ vào bếp 2”.

Bình chọn thành công

 

Lưu ý: Mỗi tài khoản Facebook được bình chọn 1 lần cho mỗi thí sinh, và có thể bình chọn cho nhiều thí sinh khác nhau.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, chúng ta đã có thể bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất và giúp các thí sinh được vào thẳng vòng 2. Nhanh tay bình chọn cho các thí sinh với các món ăn dinh dưỡng ngay hôm nay mọi người nhé!

Vòng Sơ chế của cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 được gia hạn thời gian đến hết ngày 16/12/2022. Các bài dự thi gửi về Ban Tổ chức sẽ được đăng trên website để bình chọn. Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy nhanh tay gửi những bức ảnh chế biến món ăn ngon bổ dưỡng và tiến hành bình chọn cùng chương trình nào!

Địa chỉ nhận bài dự thi: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp

Thể lệ tham gia cuộc thi: Thể Lệ Chương Trình