Các Đội Thi Vào Bếp Tranh Tài | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

CÁC ĐỘI THI XUẤT SẮC VÀO BẾP TRANH TÀI VỚI NHAU

Dinh dưỡng học đường

EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2022 VÀ MÀN TRANH TÀI HẤP DẪN CỦA 10 ĐỘI THI XUẤT SẮC NHẤT.

10 Đội Thi Xuất Sắc Nhất được nhận thưởng.

 

10 Đội Thi Xuất Sắc Nhất được nhận thưởng.

 

Em cùng mẹ vào bếp là cuộc thi do Báo Thiếu niên Tiền Phòng & Nhi đồng phối hợp với chương trình “Dinh dưỡng Học đường – Cùng Nestle cho trẻ vui khỏe hơn”. Cuộc thi mang đến sân chơi mới đầy thú vị cho các em học sinh Tiểu học qua việc trở thành “trợ thủ” đắc lực của mẹ trong không gian bếp, từ đó học thêm nhiều kiến thức hay và hình thành thói quen ăn uống khoa học cho cả gia đình.

HÌNH ẢNH CÁC “ĐẦU BẾP NHÍ” TRONG SUỐT CHẶNG ĐƯỜNG “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2”

Mỗi cặp mẹ con/ bố con đã cùng nhau thực hiện một món ăn ngon ngay tại sân khấu Chung kết của cuộc thi trong khoảng thời gian 45 phút. Các tác phẩm dự thi hầu hết được đánh giá là đầy đủ dinh dưỡng, phù hợp với các bạn nhỏ, trình bày đẹp mắt, bên cạnh đó nhiều món ăn đặc sắc của các vùng miền cũng đã được giới thiệu tại cuộc thi. Các “đầu bếp nhí” đã có cơ hội được trổ tài, thể hiện các kỹ năng nấu ăn điêu luyện và các em đều rất thích thú khi được cùng mẹ vào bếp.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!