Cách Bình Chọn “Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2” | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

“EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2” THAY ĐỔI CÁCH BÌNH CHỌN

Dinh dưỡng học đường

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Ban Tổ chức (BTC) đã bắt đầu nhận được bài thi của các thí sinh được vào Vòng Trải nghiệm (Vòng 2) cuộc thi EM CÙNG MẸ VÀO BẾP. Chú ý, thời gian kết thúc nhận bài thi Vòng 2 là 24h00’ ngày 26/12/2022. Ở vòng trước, chúng tôi nhận được nhiều phản ảnh của quý phụ huynh về việc khó thao tác khi đăng ký/ đăng nhập để vote cho các thí sinh mà mình yêu thích. Việc đó cũng một phần làm giảm lượt tương tác với các bài thi năm nay. Để khắc phục tình trạng này và tăng tương tác cho cả 2 kênh của cuộc thi là website Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp. và fanpage Facebook Em Cùng Mẹ Vào Bếp, BTC quyết định sẽ dành 01 suất vào thẳng vòng Chung kết cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên website và 01 suất vào thẳng vòng Chung kết cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên fanpage.

Vì vậy, quý vị hãy nhanh tay bình chọn cả trên website và fanpage của cuộc thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp từ khi công bố đề bài đến 24h00’ ngày 29/12/2022 cho thí sinh nấu ăn ngon mà mình yêu thích và giành giải thưởng Thí sinh được bình chọn nhiều nhất (Vòng thi Trải nghiệm) của 2 kênh này. 02 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất Vòng Trải nghiệm cuộc thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp cùng 08 thí sinh được Ban Giám khảo (BGK) chọn lựa sẽ được công bố kết quả vào tối ngày 30/12/2022. Xin lưu ý, kết quả bình chọn Vòng 2 trên fanpage được BTC lấy con số chính xác trên phần mềm quản lý Meta Business Suite của Facebook và kết quả bình chọn Vòng 2 trên website được BTC lấy theo số lượt hiển thị trên trang. Đơn vị kỹ thuật quản lý website của chúng tôi đảm bảo cơ chế hoạt động của hệ thống vote hiện tại là căn cứ theo địa chỉ IP. Tức là, nếu các IP này đều tồn tại và không trùng nhau thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận và cho phép mỗi địa chỉ IP chỉ được vote 1 lần cho 1 thí sinh và lượt vote này được tính là hợp lệ. Trên fanpage facebook cũng tương tự như vậy. Vì thế, BTC sẽ chỉ dựa trên lượt hiển thị của website và fanpage để tổng kết và không giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này.

Một thông tin quan trọng nữa là Chung kết của cuộc thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày 6/1/2023 tại Trường Tiểu học Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội. 10 đội thi Chung kết sẽ cùng nhau tranh tài thực hiện món ăn ngon tại khu vực thi đấu và Lễ Trao giải sẽ được tổ chức trên Sân khấu chính của chương trình. Tất cả các hoạt động này được diễn ra trong khuôn khổ NGÀY HỘI DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG do Nestlé Việt NamBáo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng tổ chức. Chúng ta hãy cùng chờ xem những gương mặt nào sẽ xuất hiện tại vòng Chung kết và một lần nữa xin chúc 19 đội thi Vòng 2 sẽ đạt được kết quả cao nhất của cuộc thi.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!