Vòng Trải Nghiệm “Em Cùng Mẹ Vào Bếp” | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

CẬP NHẬT VÒNG TRẢI NGHIỆM “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2”

Dinh dưỡng học đường

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Ban Tổ chức (BTC) đã nhận được 18/19 bài thi của các thí sinh được vào Vòng Trải nghiệm (Vòng 2) cuộc thi EM CÙNG MẸ VÀO BẾP. Thí sinh Lê Hương Giang - Lớp 5A5, Trường Tiểu học Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã không gửi bài thi theo quy định thể lệ cuộc thi nên BTC quyết định Vòng 2 sẽ là cuộc tranh tài của 18 thí sinh.

Các bài thi đã được chuyển cho Ban Giám khảo (BGK) để làm công tác chấm thi. Ngay bây giờ, quý vị hãy nhanh tay bình chọn cả trên website “Cuộc thi Em cùng Mẹ vào bếp” fanpage “Cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp” từ khi up bài lên hệ thống đến 24h00’ ngày 29/12/2022 cho thí sinh mà mình yêu thích và dành 01 suất vào thẳng vòng Chung kết cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên website và 01 suất vào thẳng vòng Chung kết cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất trên fanpage. 02 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất Vòng Trải nghiệm cùng 08 thí sinh được Ban Giám khảo (BGK) chọn lựa sẽ được công bố kết quả vào tối ngày 30/12/2022. Bên cạnh đó, quý phụ huynh hãy tích cực FOLLOW, LIKE & SHARE KÊNH để bài dự thi chế biến món ăn ngon dinh dưỡng của các thí sinh được đông đảo mọi người quan tâm và giành kết quả cao nhất trong việc bình chọn.

Xin nhắc lại lưu ý: Kết quả bình chọn Vòng 2 trên fanpage “Cuộc thi Em cùng Mẹ vào bếp” được BTC lấy con số chính xác trên phần mềm quản lý Meta Business Suite của Facebook và kết quả bình chọn Vòng 2 trên website được BTC lấy theo số lượt hiển thị trên trang. Đơn vị kỹ thuật quản lý website của chúng tôi đảm bảo cơ chế hoạt động của hệ thống vote hiện tại là căn cứ theo địa chỉ IP. Tức là, nếu các IP này đều tồn tại và không trùng nhau thì hệ thống sẽ tự động ghi nhận và cho phép mỗi địa chỉ IP chỉ được vote 1 lần cho 1 thí sinh và lượt vote này được tính là hợp lệ. Trên fanpage facebook cũng tương tự như vậy. Vì thế, BTC sẽ chỉ dựa trên lượt hiển thị của website và fanpage để tổng kết và không giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!