Kéo Dài Vòng 1 “Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2” | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

KÉO DÀI THỜI GIAN VÒNG 1 “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2”

Dinh dưỡng học đường

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2 rất vui mừng vì đã nhận được các bài thi gửi về tham dự chương trình. Vẫn còn nhiều câu hỏi, thắc mắc xung quanh việc tham dự cuộc thi được gửi về cho chúng tôi qua thông kênh fanpage chính thức của cuộc thi tại địa chỉ Facebook Em Cùng Mẹ Vào Bếp. Từ những ý kiến đó, chúng tôi nhận thấy vẫn còn những lúng túng trong việc thực hiện bài thi và cân bằng các yếu tố dinh dưỡng trong món ăn ngon cho các bé.

Vì thế, BTC đã họp bàn và quyết định gia hạn thời gian nộp bài Vòng Sơ chế (vòng 1) cuộc thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2 đến hết ngày 16/12/2022. Theo đó, Vòng Trải nghiệm (vòng 2) diễn ra từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 26/12/2022. Vòng Chung kết của cuộc thi sẽ được hé lộ thời gian và địa điểm ở thông báo sau.

BTC rất mong sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội trổ tài chế biến món ăn ngon, tham gia sân chơi bổ ích này và đạt những giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi. Mọi thắc mắc về cuộc thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp 2, xin mời gửi về cho chúng tôi qua email emcungmevaobep@dinhduonghocduong.net hoặc inbox fanpage chính thức của cuộc thi tại địa chỉ Facebook Em Cùng Mẹ Vào Bếp

BAN TỔ CHỨC

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!