Hiếu Nghĩa Vào Bếp Làm Thịt Chiên | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

HIẾU NGHĨA VÀO BẾP LÀM THỊT CỐT LẾT CHIÊN

Dinh dưỡng học đường

MÓN THỊT CỐT LẾT CHIÊN THƠM NGON TỪ HIẾU NGHĨA

Hiếu Nghĩa tham gia vòng 2 “Em cùng mẹ vào bếp” với món thịt cốt lết chiên vô cùng bổ dưỡng và đưa cơm. Một gợi ý tuyệt vời cho bữa ăn gia đình ấm cúng, thân thương. Hiếu Nghĩa hăng say vào bếp phụ mẹ làm món thịt cốt lết chiên thơm ngon đầy dinh dưỡng. Đây là một món ăn ngon và phổ biến trong các bữa cơm gia đình của người Việt.

Hiếu Nghĩa cùng món cốt lết chiên thơm ngon

 

Hiếu Nghĩa cùng món cốt lết chiên thơm ngon

 

XEM CÁCH LÀM ĐƠN GIẢN CỦA MÓN THỊT CỐT LẾT CHIÊN TỪ HIẾU NGHĨA

Thịt cốt lết chiên là một gợi ý thú vị cho mọi người, một món ăn đưa cơm trong những ngày thời tiết se lạnh. Đây là món ăn đơn giản, dễ làm, với các nguyên liệu gần gũi và thân thuộc như thịt cốt lết, tỏi và gia vị nêm nếm như hạt nêm, nước mắm, muối, đường, mì chính.

Hiếu Nghĩa hăng say vào bếp phụ mẹ

 

Hiếu Nghĩa hăng say vào bếp phụ mẹ

 

Để thịt được mềm, Hiếu Nghĩa đã dùng búa đập thịt để lát thịt được mềm hơn, dễ ngấm gia vị tẩm ướp. Sau 30 phút ướp cho đậm đà, thịt sẽ được cho vào chảo chiên với dầu nóng, chiên vàng đều 2 mặt. Lúc này món ăn sẽ tỏa hương thơm “nức mũi”, vô cùng ngon miệng.

Hiếu Nghĩa đang chăm chú chiên những miếng thịt cốt lết

 

Hiếu Nghĩa đang chăm chú chiên những miếng thịt cốt lết để tránh thịt bị khét

 

Thành quả của Hiếu Nghĩa - một món thịt cốt lết chiên thơm ngon

 

Thành quả của Hiếu Nghĩa - một món thịt cốt lết chiên thơm ngon

Vòng Trải nghiệm cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đang diễn ra đến hết ngày 29/12/2022. Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhé.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM