Kéo Dài Thời Gian Đăng Bài Thi Em Vào Bếp | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

KÉO DÀI THỜI GIAN ĐĂNG TẢI BÀI THI “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP”

Dinh dưỡng học đường

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 thực sự bất ngờ về tình cảm cũng như sự hưởng ứng dành cho cuộc thi đến từ quý phụ huynh và các em thí sinh. Số lượng bài dự thi gửi về ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vì vậy, thời gian để BTC tổng hợp và xét duyệt, đăng tải các bài dự thi sẽ kéo dài hơn dự kiến.

Tất cả các bài dự thi sẽ được xét duyệt và đăng tải trên website và fanpage chính thức Cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp sau từ 3-5 ngày. Quý phụ huynh và em thí sinh hãy chú ý theo dõi bình chọn trên website và like fanpage cuộc thi để cập nhật bài dự thi của mình nhanh nhất.

Một lần nữa, BTC xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của quý phụ huynh và các em thí sinh. BTC đã gia hạn thời gian Vòng Sơ chế cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đến hết ngày 16/12/2022. Mọi người hãy tiếp tục gửi thêm các bài dự thi chất lượng, những khoảnh khắc chế biến món ăn ngon dinh dưỡng đến cho cuộc thi nhé.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!