Khánh Chi Vào Bếp Làm Món Bánh Bao | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

KHÁNH CHI VÀO BẾP LÀM MÓN BÁNH BAO MÀU SẮC

Dinh dưỡng học đường

Cùng gia đình đón một mùa Noel ấm áp, bạn Trần Khánh Chi đã cùng mẹ vào bếp làm món bánh bao vô cùng bắt mắt và thơm ngon.

KHÁNH CHI KHÉO LÉO CÙNG MẸ VÀO BẾP LÀM MÓN BÁNH BAO ĐẦY MÀU SẮC

Tại vòng 2 của cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp, các bạn nhỏ đã cùng mẹ thực hiện nhiều món ăn ngon và vô cùng bổ dưỡng. Bạn Trần Khánh chi tham dự vòng số 2 này với món bánh bao sắc màu – một món ăn sáng yêu thích của hai chị em Khánh Chi.

Cô bé Khánh Chi vui vẻ tạo dáng với chiếc bánh bao màu sắc tự tay làm

 

Khánh Chi chia sẻ, nhân dịp Noel này, mẹ và Khánh Chi cùng nhau vào bếp làm món ăn dinh dưỡng - bánh bao với 3 màu khác nhau, điểm tô thêm không khí Giáng Sinh cho gia đình, đây cũng là món điểm tâm yêu thích mỗi sáng của hai chị em Chi, vừa tiện lợi, vừa bổ dưỡng.

Khánh Chi cùng em trai nạp dinh dưỡng cho ngày dài hoạt động với sữa gấu Nestlé

 

Nguyên liệu của món bánh bao rất đơn giản, gồm có: bột mì, bột năng, đường trắng, sữa tươi, men khô, dầu ăn, Milo, lá cẩm, sữa dâu. Khánh Chi đã rất háo hức được cùng mẹ thực hiện món ăn ngon này, khéo léo nặn từng chiếc bánh bao theo phong cách Giáng sinh thật đẹp.

Khánh Chi chuẩn bị bột cho món bánh bao

 

Khánh chi nhào bột

 

Khánh Chi khéo léo tạo hình bánh bao

 

Vòng Trải nghiệm cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đang diễn ra đến hết ngày 29/12/2022. Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhé.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM