Nhanh tay like fanpage “Em cùng mẹ vào bếp” và bấm bình chọn ngay cho các bài dự thi, những khoảnh khắc đẹp trong cuộc thi nhé!
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

LIKE FANPAGE KHI BÌNH CHỌN “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP 2"

Dinh dưỡng học đường

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Ban Tổ chức (BTC) cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý phụ huynh và các em thí sinh dành cho Cuộc thi. BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi đến từ mọi miền Tổ quốc.

Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên website và fanpage chính thức của chương trình để tiến hành bình chọn thí sinh được yêu thích nhất. Tuy nhiên, số lượng bình chọn chỉ được tính khi phụ huynh like fanpage Cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp. Vì vậy, BTC xin thông báo để quý phụ huynh và em thí sinh thực hiện đầy đủ các bước theo yêu cầu của cuộc thi.

Vòng Sơ chế của cuộc thi kéo dài đến hết ngày 16/12/2022. Quý phụ huynh và các em thí sinh hãy nhanh tay like fanpage để hoàn thiện bài dự thi và tiếp tục gửi thêm các bài dự thi chất lượng, những khoảnh khắc chế biến món ăn ngon dinh dưỡng đến cho cuộc thi nhé!

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!