Lưu Ý Cuộc Thi Vào Bếp Vòng Chung Kết P3 | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

CHUNG KẾT “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP” MÙA 2

Dinh dưỡng học đường

CHUNG KẾT EM CÙNG MẸ VÀO BẾP MÙA 2: NGON MIỆNG, HẤP DẪN, ẤM ÁP

Sáng ngày 06/01/2023, chung kết cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đã diễn ra tại trường tiểu học Thịnh Quang (Hà Nội). Chung kết hội thi là màn tranh tài hấp dẫn khi các đội thi đã trực tiếp chế biến món ăn dự thi trong 45 phút.

Ngay từ đầu giờ sáng, không khí tại trường Tiểu học Thịnh Quang đã vô cùng náo nhiệt. 10 thí sinh cùng phụ huynh tiến vào vòng chung kết của cuộc thi đã có mặt và chuẩn bị nguyên vật liệu, sẵn sàng cho phần thi của mình.

Trong vòng 45 phút, 10 món ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt đã được các đội thi hoàn thành. Đặc biệt, các thí sinh đã mang đến những món ăn đặc sản của vùng miền, đem đến sự đa dạng cho hội thi. Các đầu bếp nhí đã có cơ hội được trổ tài, thể hiện kỹ năng làm bếp điêu luyện của mình và các bạn rất thích thú khi được cùng bố mẹ trực tiếp vào bếp.

Bạn Lê Hiếu Nghĩa cùng mẹ thực hiện món Canh chua hải sản đậm đà hương vị của miền biển.

 

Bạn Lê Hiếu Nghĩa – trường tiểu học Phước Đồng, Nha Trang cùng mẹ thực hiện món Canh chua hải sản đậm đà hương vị của miền biển.

 

Bạn Lê Quỳnh Thơ đang chuẩn bị món Bún cá sứa Nha Trang – đặc sản trứ danh của quê hương mình.

 

Bạn Lê Quỳnh Thơ – trường tiểu học Phước Đồng, Nha Trang đang chuẩn bị món Bún cá sứa Nha Trang – đặc sản trứ danh của quê hương mình.

 

Không chỉ thể hiện kỹ năng nấu nướng, các thí sinh nhí còn gây ấn tượng với các bài giới thiệu về món ăn ngon của mình. Mỗi món ăn đều được xây dựng đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ nhỏ.

Bạn Tạ Vũ Minh Tuệ cùng mẹ giới thiệu món Miến trộn Hàn Quốc

 

Bạn Tạ Vũ Minh Tuệ cùng mẹ giới thiệu món Miến trộn Hàn Quốc – món ăn đơn giản, dễ thực hiện nhưng đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà sum vầy.

 

 Bạn Nguyễn Khôi Nguyên cùng bố đã thực hiện món Chả cá lăng cổ truyền của Hà Nội.

 

Bạn Nguyễn Khôi Nguyên cùng bố đã thực hiện món Chả cá lăng cổ truyền của Hà Nội. Bạn cho rằng nấu ăn là một kỹ năng sống quan trọng không kém các kỹ năng khác.

 

HÉ LỘ DANH SÁCH CHUNG KẾT CUỘC THI “EM CÙNG MẸ VÀO BẾP” MÙA 2

Các món ăn đều được trình bày đẹp mắt và ngon miệng. Ban Giám khảo đã rất vất vả để chọn ra các món ăn đạt giải chung cuộc. Cuối cùng, cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đã tìm ra chủ nhân của các giải thưởng:

Giải tập thể: trường tiểu học phước đồng, trường tiểu học Phủ Hà 2

Giải bình chọn trao cho thí sinh vào vòng chung kết có số lượng bình chọn lớn nhất: Bạn Lê Hiếu Nghĩa

Giải Khuyến khích: Các bạn: Bùi Ngọc Hân, Nguyễn Nguyên Khôi, Lê Hiếu Nghĩa, Hà Phương Ngọc, Hà Nguyên Khôi, Lê Quỳnh Thơ, Tạ Vũ Minh Tuệ

Giải Ba: Bạn Phạm Ngọc Thảo

Giải Nhì: Bạn Trần Chí Minh

Giả Nhất: Bạn Nguyễn Đan Thanh

 Các bạn đạt giải, phụ huynh, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo tại vòng Chung kết cuộc thi.

 

Các bạn đạt giải, phụ huynh, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo tại vòng Chung kết cuộc thi.

 

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!