Lưu Ý Cuộc Thi Vào Bếp Vòng Chung Kết P3 | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

MỘT SỐ LƯU Ý CUỘC THI VÀO BẾP VÒNG CHUNG KẾT (P3)

Dinh dưỡng học đường

THÔNG BÁO MỘT SỐ LƯU Ý CHO CÁC THI SINH THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT (Phần 3)

Quý phụ huynh và các em thân mến,

Một lần nữa, Ban Tổ chức (BTC) xin được chúc mừng các thí sinh được vào Vòng Chung kết cuộc thi EM CÙNG MẸ VÀO BẾP. Chúc các em hoàn thành tốt phần dự thi của mình và đạt được những kết quả mong đợi. Xin nhắc lại, Vòng Chung kết cuộc thi EM CÙNG MẸ VÀO BẾP sẽ diễn ra vào buổi sáng ngày thứ Sáu 6/1/2023 tại Trường Tiểu học Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà Nội. Các đội thi sẽ cùng nhau tranh tài tại khu vực thi đấu và Lễ Trao giải được tổ chức trên Sân khấu chính của chương trình. Tất cả các hoạt động này được diễn ra trong khuôn khổ NGÀY HỘI EM CÙNG MẸ VÀO BẾP do Nestle Việt NamBáo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng tổ chức.

Những vật dụng được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn cho cuộc thi “Em cùng mẹ vào bếp 2”

 

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA PHỤ HUYNH

Một số thắc mắc của quý phụ huynh về việc thi nấu ăn, BTC xin được giải đáp như sau:

  • Đối với các đội thi ngoài Hà Nội, đơn vị Tổ chức sự kiện Ngày hội đã liên hệ trực tiếp đến quý phụ huynh để thống nhất thời gian di chuyển, có mặt tại Hà Nội tham gia cuộc thi và book khách sạn đêm 5/1/2023. Đề nghị tất cả các phụ huynh tìm hiểu đường từ khách sạn đến chợ và đường đến điểm thi, chuẩn bị sẵn những thứ cần thiết để có phần thi tốt nhất ngày Chung kết.
  • Những dụng cụ BTC đã chuẩn bị cho các đội thi được list trong ảnh đính kèm post. Những yêu cầu khác cho phần dự thi, các đội thi vui lòng tự chuẩn bị. Mỗi đội thi sẽ được hỗ trợ 500.000 VNĐ (Năm trăm nghìn đồng chẵn.) cho việc chuẩn bị nguyên vật liệu và những thứ cần thiết phục vụ cho phần thi của mình.
  • Do địa điểm thi đấu tại sân Trường Tiểu học, không phải trong bếp hoặc không gian phụ vụ cho việc nấu ăn; vì thế, việc sơ chế nguyên liệu tại sân trường sẽ gặp không ít khó khăn. Các đội thi được quyền sơ chế nguyên liệu: rửa, gọt vỏ, thái, cắt nguyên liệu; KHÔNG ĐƯỢC NẤU SẴN món ăn khi dự thi. Việc bắt đầu thực hiện nấu ăn sẽ được tiến hành lúc 7h30 khi có hiệu lệnh của BTC. Ngoài ra, chúng tôi đề nghị tất cả các đội thi có mặt từ 7h để điểm danh và chuẩn bị đồ dùng, nguyên liệu của mình tại bàn thi đấu.
  • Các đội thi nấu và trình bày 01 món ăn ngon đầy dinh dưỡng trong thời gian 45 phút. Sau khi có hiệu lệnh, tất cả các đội phải dừng lại để chờ BGK đến từng bàn chấm điểm. Khi BGK đến, các đội có thời gian từ 1-3p để thuyết trình về món ăn, ý nghĩa, thành phần dinh dưỡng…
  • Sau khi BGK kết thúc chấm điểm, các đội thi phải nhanh chóng về khu vực khách mời gần sân khấu theo sự hướng dẫn để tham dự chương trình và chuẩn bị cho phần Lễ Trao giải.
  • Điểm sẽ được chấm trong cả quá trình triển khai phần thi, BGK sau khi chấm xong sẽ chuyển điểm cho BTC để cộng tổng và phân chia thứ hạng từ cao xuống thấp. BTC nhắc lại, chúng tôi tôn trọng kết quả từ BGK và chỉ làm nhiệm vụ tổng hợp điểm. Nếu có khúc mắc hay vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ tiến hành họp với BGK và nhà tài trợ, quyết định đưa ra là quyết định cuối cùng.
  • Quý phụ huynh tiếp tục kêu gọi bạn bè, người thân FOLLOW, LIKE & SHARE website Cuộc Thi Em cùng Mẹ Vào Bếp và fanpage Em Cùng Mẹ Vào Bếp của cuộc thi để 10 thí sinh vào Vòng Chung kết được đông đảo mọi người quan tâm, giành Giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi. Quý vị vẫn like vào thí sinh tại vòng 2, chúng tôi sẽ tổng kết vào khoảng 9h00’ sáng Thứ Sáu 6/1/2023 để tìm ra chủ nhân của danh hiệu này.
  • Cơ cấu giải thưởng đã có thay đổi về số lượng: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Bình chọn, 03 giải Tập thể và thay vì 05 giải Khuyến khích thì số lượng mới sẽ là 07. Giá trị các giải thưởng vẫn được giữ nguyên như Thể lệ ban đầu.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!