Nguyên Khôi Vào Bếp Làm Món Chả Rươi | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

NGUYÊN KHÔI CÙNG BA VÀO BẾP LÀM MÓN CHẢ RƯƠI

Dinh dưỡng học đường

NGUYÊN KHÔI CÙNG BA VÀO BẾP LÀM MÓN CHẢ RƯƠI THƠM NGON

Chả rươi là món ăn đặc sản Hà Thành, thường có vào mùa rươi từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch và từ tháng 8 đến tháng 12 âm lịch. Món ăn không quá cầu kỳ nhưng hương vị vô cùng thơm ngon, đậm đà.

Chả rươi đầy dinh dưỡng

 

Vì mẹ mới sinh em bé nên Nguyên Khôi đã cùng ba vào bếp. Hai ba con khéo léo và cẩn thận chế biến món chả rươi vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là món ăn yêu thích trong mỗi bữa cơm của gia đình Nguyên Khôi.

Nguyên Khôi cùng ba vào bếp

 

Nguyên liệu làm món chả rươi

 

CÁCH LÀM MÓN ĂN ĐẶC SẢN HÀ THÀNH NHIỀU DINH DƯỠNG

Nguyên liệu cho món ăn gồm rươi tươi sống, thịt heo xay, trứng gà, vỏ quýt, hạt tiêu, chanh, tỏi, ớt, hành khô, hành hoa, rau mùi, rau húng và các gia vị nêm nếm. Món chả rươi thành phẩm có hương thơm đậm đà, thoảng chút hương vỏ quýt, chắc chắn sẽ kích thích vị giác của bất kỳ ai.

Các nguyên liệu dễ dàng kiếm được trong nhà bếp

 

Nguyên Khôi đang cùng ba thực hiện món chả rươi

 

Nguyên Khôi đã hoàn thành xong món chả rươi đầy thơm ngon

 

Vòng Trải nghiệm cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đang diễn ra đến hết ngày 29/12/2022. Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhé.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!