Vân Quỳnh Vào Bếp Làm Bánh Pizza | Dinh Dưỡng Học Đường
Dinh dưỡng học đường

Cuộc thi

Cuộc thi "Em cùng mẹ vào bếp" mang đến trải nghiệm thú vị qua việc trở thành "trợ thủ" đắc lực của mẹ trong gian bếp, từ đó các em học nhiều kiến thức hay hình thành thói quen ăn ngon, ăn đúng.

VÂN QUỲNH VÀO BẾP LÀM BÁNH PIZZA NGON LÀNH

Dinh dưỡng học đường

VÂN QUỲNH HÓA TRANG THÀNH ĐẦU BẾP, CÙNG MẸ LÀM BÁNH PIZZA NGON LÀNH

Bạn Vân Quỳnh và mẹ lựa chọn món bánh Pizza để tham gia vòng 2 của cuộc thi. Với một tâm hồn trong trẻo, một tấm lòng đầy yêu thương, món bánh pizza được tạo nên không chỉ với những nguyên liệu vốn có mà còn được tưới đủ dư vị tình yêu của Quỳnh dành cho mẹ.

Vân Quỳnh đã khéo léo cùng mẹ tạo nên một món bánh mang phong vị rất riêng của gia đình

 

Chỉ với 30 phút chế biến, Vân Quỳnh đã khéo léo cùng mẹ tạo nên một món bánh mang phong vị rất riêng của gia đình. Đây là lần thứ hai Quỳnh được xắn tay cùng mẹ vào bếp, “lăn xả” để tạo ra thành quả của chính mình.

Bạn Vân Quỳnh và mẹ lựa chọn món bánh Pizza

 

Quỳnh được xắn tay cùng mẹ vào bếp

 

Quỳnh được xắn tay cùng mẹ vào bếp

 

CÁCH LÀM PIZZA SIÊU DỄ TỪ VÂN QUỲNH

Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm trong nhà bếp như; cà chua, hành tây, ớt chuông, xúc xích tươi, bột mì, dầu ô liu, muối, men nở. Vân Quỳnh đã cùng mẹ tạo nên món ăn ngon đó là bánh pizza trong sự vui vẻ, háo hức và gắn kết yêu thương giữa hai mẹ con. Hành trình học làm người lớn của Quỳnh được mẹ đồng hành, chia sẻ mỗi ngày qua những sự giản đơn, dịu dàng.

Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm

 

Với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ kiếm

 

Vân Quỳnh đã cùng mẹ tạo nên món bánh pizza trong sự vui vẻ, háo hức

 

Vân Quỳnh đã cùng mẹ tạo nên món bánh pizza trong sự vui vẻ, háo hức

 

Vòng Trải nghiệm cuộc thi Em cùng mẹ vào bếp mùa 2 đang diễn ra đến hết ngày 29/12/2022. Quý phụ huynh và các bạn nhỏ hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhé.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình cũng như cập nhật các tin tức mới nhất, mời truy cập: Cuộc Thi Em Cùng Mẹ Vào Bếp hoặc Facebook Em cùng Mẹ Vào Bếp nhé!